15 พฤศจิกายน 2558

เนื้อผ้าเสื้อโปโลของทางเรา

เนื้อผ้าเสื้อโปโลของทางเรา

     
รับทำเสื้อโปโลมากมายหลายแบบ โดยทางเราเป็นโรงงานผลิตเสื้อโปโลตามแบบของลูกค้า เสื้อโปโลของทางเราเป็นเสื้อโปโลที่มีคุณภาพ รับทำเสื้อโปโลพนักงาน
     ทางเรารับทำเสื้อโปโลมากมายหลายแบบ โดยทางเรารับทำเสื้อโปโลพนักงาน เสื้อโปโลคณะ เสื้อโปโลรุ่นและเสื้อโปโลอื่นๆอีกมากมาย โดยเสื้อโปโลของเราเป็นเสื้อโปโลคุณภาพ โดยเสื้อโปโลที่ทางเรารับผลิตเป็นการผลิตเสื้อโปโลตามแบบของลูกค้า เนื้อผ้าของทางเราเป็นเนื้อผ้าคุณภาพดี โดยเนื้อผ้าของเสื้อโปโลของทางเรามีให้ลูกค้าได้เลือกด้วยกัน 3 เนื้อผ้า คือ
1. เนื้อผ้า Cotton Soft มีส่วนผสมของ Cotton55% + Polyester45%
        เป็นเนื้อผ้าที่ลูกค้าทำเสื้อ นิยมสั่งมากที่สุด เพราะเป็นเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย มีความหนานุ่มน่าใส่ ไม่ร้อนอึดอัดเวลาอยู่กลางแดด เมื่อลูกค้านำไปซักจะไม่หด ไม่ย้วย โดยลักษณะของเนื้อผ้า Cotton Soft เป็นเนื้อผ้าที่มีส่วนผสมธรรมชาติมากกว่าถึง 55% จะมีลักษณะเป็นขุ่ย โดยเป็นเนื้อผ้าที่ลูกสั่งมากที่สุดเพราะมีราคาไม่แพงแต่คุณภาพที่ได้ดี โดยลูกค้าส่วนใหญ่ที่สั่งจะสั่งเป็นชุดฟอร์มพนักงาน เสื้อบริษัท เสื้อรุ่น เสื้อโปโล เหมาะสำหรับเป็นเสื้อพรีเมี่ยม
2. เนื้อผ้า CVC Cool Plus มีส่วนผสม Cotton80% + Polyester20%
        เป็นเนื้อผ้าที่ดีที่สุดของโรงงานผลิตเสื้อของเรา มีความหนานุ่ม ระบายอากาศได้ดี แต่เวลารีดจะยากยับง่าย โดยลักษณะของเนื้อผ้าที่มีเส้นใยธรรมชาติมากถึง80% ทำให้เนื้อผ้ามีความหนานุ่ม เวลาใส่ไม่ร้อน แต่จะมีราคาแพงกว่าเนื้อผ้า Cotton Soft เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการเสื้อโปโลคุณภาพที่ดีระยะเวลาใส่ได้นาน3. เนื้อผ้า TK Air Cool มีส่วนผสม Polyester 100%
        เป็นเนื้อผ้าที่ลูกค้าต้องการผลิตจำนวนมากๆเพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ และต้องการราคาไม่แพงจะเลือกเนื้อผ้าตัวนี้โดยลักษณะของเนื้อผ้าที่ผลิตขึ้นจากเส้นใยพลาสติก ทำให้เนื้อผ้าเวลาใส่นานๆจะมีความร้อน ระบายอากาศได้ไม่ดี ไม่มีขุ่ย สีไม่ตกเวลารีดง่ายไม่ยับ เป็นเนื้อผ้าที่ทำเสื้อราคาถูกที่เห็นตามท้องตลาดด้วยไป เหมาะสำหรับแจก ใส่จำนวนน้อยครั้งไม่เหมาะกับการสั่งทำเสื้อบริษัท หรือเสื้อพรีเมี่ยม
     โดยโรงงานของเรารับทำเสื้อโปโลมากมายหลายแบบ โดยทางเรารับทำเสื้อโปโลตามแบบของลูกค้า เสื้อโปโลของทางเราเป็นเสื้อโปโลคุณภาพโดยลูกค้าที่สั่งทำเสื้อโปโลกับทางเรา ลูกค้าสามารถออกแบบรายละเอียดต่างๆของตัวเสื้อโปโลได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นลานสกรีนบนตัวเสื้อโปโล ตำแหน่งของการสกรีนเสื้อโปโล และรายละเอียดต่างๆของเสื้อโปโลต่างๆ ลูกค้าสามารถออกแบบได้ตามที่ต้องการ โดยทางเราเป็นโรงงานผลิตเสื้อโปโลที่มีคุณภาพ ทางเรารับผลิตเสื้อโปโลตามแบบของลูกค้า ลูกค้าที่สนใจต้องการสั่งทำเสื้อโปโลกับทางเราสามารถติดต่อสั่งผลิตเสื้อโปโลได้ที่ฝ่ายขาย โทร. 082-223-2365 หรือ E-mail. Bkkgm168@gmail.com ทางโรงงานผลิตเสื้อโปโลของเรารับผลิตเสื้อโปโลคุณภาพหลากหลายแบบ โดยเสื้อโปโลที่ทางเราผลิตเป็นเสื้อโปโลคุณภาพ