เนื้อผ้าของเสื้อโปโล

เนื้อผ้าที่ใช้ทำเสื้อโปโล

ติดต่อ คุณแพง 087-7121555 / 087-9148848 (sale manager) 
E-mail : sawadee_sale@hotmail.com / sawadeepremium@hotmail.com

http://www.sawadeepremium.com

Fast polo ขอแนะนำเรื่องการเลือกเนื้อผ้าให้เหมาะกับเสื้อโปโลของลูกค้า “คุณลูกค้าเคยไหมคะ โทรไปสั่งเสื้อโปโลร้านอื่นๆ เขาต้องถามคุณลูกค้าว่า จะใช้เนื้อผ้าอะไรในการทำเสื้อโปโล” หากคุณลูกค้ากำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะใช้เนื้อผ้าแบบไหนดีในการทำเสื้อโปโล เรามีรายละเอียด ข้อดีข้อเสียของเนื้อผ้าแต่ละแบบให้ลูกค้าได้ตัดสินใจค่ะ ทางเรายินดีให้คำปรึกษาทุกเรื่องเกี่ยวกับเสื้อโปโลนะคะ “รับทำเสื้อโปโลด่วน เสื้อโปโลถูก คิดถึง Fast polo

1.ผ้า TK หรือ ผ้าใยสังเคราะห์
ผ้า TK เป็นผ้าที่ทำมาจากใยสังเคราะห์ 100 % ไม่มีส่วนผสมของใยฝ้ายเลย ซึ่งข้อดีของผ้า TK ก็คือราคาถูก เหมาะสำหรับมาทำเสื้อโปโลไว้แจก เสื้อโรงงาน เสื้อแจก ที่ไม่ได้เน้นคุณภาพ หรือ การใช้งานมากนัก ผ้า TK นี้ยังมีข้อดี คือ ผ้าไม่หด ไม่ย้วย แต่ข้อเสียของผ้าชนิดนี้ คือ ไม่ระบายอากาศ ทำให้เวลาลูกค้านำไปใส่แล้วจะรู้สึกร้อนมาก เสื้อโปโลที่ทำจากผ้า TK นี้ใช้ไปสักพักจะขึ้นขนเป็นขุย มากกว่าเสื้อโปโลที่ทำจากเนื้อผ้าอื่นๆ 
TIP:  Fast polo แนะนำว่า หากลูกค้าต้องการเสื้อโปโลราคาถูก โดยไม่ได้เน้นคุณภาพ ควรใช้ผ้า TK เพื่อลดต้นทุนในการผลิตและไม่สิ้นเปลืองงบประมาณของลูกค้าอีกด้วย

2.ผ้า TC หรือ ผ้าใยฝ้ายผสมผ้าใยสังเคราะห์
ผ้า TC เป็นผ้าที่มีส่วนผสมของใยฝ้าย 35 % ซึ่งทำให้ผ้า TC นั้นได้รับความนิยมในการผลิตเสื้อโปโลมากที่สุด เนื่องจากราคาไม่แพงและยังได้คุณภาพเสื้อโปโลที่ดีด้วย เสื้อโปโลชนิดนี้จะสามารถระบายความร้อนได้ดีกว่าและยังมีความคงทนมากกว่าเสื้อโปโลที่ทำจากผ้า TK
TIP: Fast polo แนะนำว่า ผ้า TC เป็นเนื้อผ้าที่ดี หากต้องการทำเสื้อบริษัท เสื้อทีม เสื้อกีฬา หรือเสื้อโปโลอื่นๆที่ต้องสวมใส่ประจำ เราแนะนำให้คุณเลือกเนื้อผ้านี้ เพราะราคาไม่แพงและคุณภาพดีอีกด้วย ลูกค้าส่วนใหญ่ของร้านเราจะสั่งทำเสื้อโปโลโดยใช้เนื้อผ้า TC มากที่สุด

3. ผ้า CVC หรือ ผ้าใยฝ้ายผสมผ้าใยสังเคราะห์
ผ้า CVC เป็นผ้าที่มีส่วนผสมของใยฝ้ายถึง 70-80 % ทำให้เสื้อโปโลที่ผลิตจากผ้า CVC นั้นนุ่มและแน่น สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี จะแตกต่างกับผ้าที่ TC ตรงเรื่องราคา เพราะ ผ้า CVC จะราคาแพงกว่าผ้า TC เหมาะสำหรับทำเสื้อบริษัท
TIP: Fast polo แนะนำว่า หากต้องการเสื้อโปโลที่ได้คุณภาพ และราคาไม่ได้สูงมากเท่าเสื้อผ้าคอตตอน เราแนะนำเสื้อโปโลที่ทำโดยเนื้อผ้า CVC ค่ะ

4.ผ้าฝ้าย หรือ ผ้าที่ทำจากใยฝ้าย 100 %
ผ้าฝ้ายหรือผ้าคอตตอน เป็นผ้าที่มีคุณภาพดีมาก ซึ่งนิยมใช้ผลิตเสื้อโปโลเพื่อนำไปจำหน่ายหรือเพื่อนำไปเป็นสินค้าส่งเสริมการขายระดับพรีเมี่ยม เสื้อแบรนด์ต่างๆ ผ้าคอนตอนมีราคาสูงแต่มีอายุการใช้งานนานมาก คุณภาพดีมาก จึงเหมาะสมกับราคา ผ้าคอตตอนจะสามารถระบายความร้อนได้ดีที่สุด ซึ่งเหมาะกับภูมิอากาศในประเทศไทย
TIP: Fast polo แนะนำว่า หากต้องการเสื้อโปโลคุณภาพดีมากๆ เทียบเท่าเสื้อแบรนด์ หรือเสื้อมียี่ห้อ เราแนะนำให้คุณลูกค้าใช้ผ้าคอตตอนในการทำเสื้อโปโล รับรองว่าถูกใจคุณแน่นอนค่ะ
ติดต่อ คุณแพง 087-7121555 / 087-9148848 (sale manager) 
office - 02-8814595
E-mail : sawadee_sale@hotmail.com
www.sawadeepremium.com