24 พฤษภาคม 2554

ราคาเสื้อโปโล ขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง ?

สั่งเสื้อโปโลด่วน สั่งเสื้อโปโลถูก ขายส่งเสื้อโปโล ทำเสื้อโปโล คิดถึง Fast polo

ราคาเสื้อโปโล ขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง ?
ลูกค้าหลายๆท่านอาจจะเคยสงสัยว่า การคิดราคาเสื้อโปโลนั้น คิดจากปัจจัยอะไรบ้าง วันนี้ Fast Polo จะมาบอกเล่าเกี่ยวกับปัจจัยการประเมินราคาเบื้องต้นสำหรับการสั่งเสื้อโปโล เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเสื้อโปโลทุกเรื่องค่ะ

ติดต่อ คุณแพง 087-7121555 / 02-8814595
E-mail: sawadee_sale@hotmail.com

http://www.sawadeepremium.com/
http://www.sawadeepolo.com/
Web: http://fastpolo.blogspot.com

ราคาเสื้อโปโล ขึ้นอยู่กับปัจจัย ดังต่อไป
1.ประเภทของผ้าหรือเนื้อผ้าที่สั่งทำเสื้อโปโล ได้แก่ TK,TC,CVC และ Cotton 100% จะมีความแตกต่างของราคาอย่างเห็นได้ชัดมากที่สุด ถ้ามีงบประมาณจำกัดทางร้านเราแนะนำให้ใช้เนื้อผ้า TK หรือ TC ในการผลิตเสื้อโปโล แต่ถ้าหากลูกค้าต้องการคุณภาพเสื้อโปโลที่ดีมาก ทางเราแนะนำเนื้อผ้า CVC หรือ Cotton 100%

2.จำนวนของเสื้อโปโลที่สั่ง หากลูกค้าสั่งเสื้อโปโลจำนวนมากก็จะได้ราคาที่ถูกลงมากเช่นเดียวกัน แต่ทางร้าน Fast polo เรารับทำเสื้อโปโลให้แก่คุณลูกค้า ขั้นต่ำเพียง 50 ตัวเท่านั้นค่ะ

3.สีของเสื้อโปโล เป็นปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญต่อราคาเสื้อโปโล หากคุณลูกค้าสั่งเสื้อสีเข้มก็จะมีราคาสูงมากกว่าเสื้อสีอ่อน เช่น สั่งเสื้อสีน้ำเงินเข้มก็จะแพงกว่าเสื้อสีเหลือง

4.ไซส์ของเสื้อโปโล ไซส์หรือขนาดของเสื้อมีผลทำให้ราคาเสื้อโปโลเปลี่ยนแปลงได้ เพราะถ้าสั่งไซส์เสื้อโปโลที่มีขนาดเล็ก ทางร้านก็จะใช้ผ้าในการตัดน้อยลง ส่งผลให้ราคาเสื้อโปโลลดลง

5.งานสกรีนเสื้อโปโล ร้าน Fast polo สามารถสกรีนโลโก้ ข้อความ หรือ รูปภาพลงบนเสื้อโปโลได้ตามที่คุณต้องการ โดยเรามีนักออกแบบกราฟฟิคบริการออกแบบเสื้อโปโลให้ฟรีด้วยค่ะ ซึ่งจำนวนสีมีผลต่อราคา ยิ่งมีจำนวนสีมาก ราคาจะสูงเพิ่มขึ้นค่ะ

6.งานปักเสื้อโปโล ร้านFast polo สามารถปักเสื้อโปโลได้ตามที่คุณต้องการทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ซึ่งทางร้านจะประเมินราคาจากจำนวนฝีเข็มในงานปักนั้นๆ ซึ่งลูกค้าสามารถส่งไฟล์มาให้เราตีราคาให้ก่อนได้ค่ะ

7.รูปแบบเสื้อโปโล หากเสื้อโปโลของคุณลูกค้ามีการตัดต่อหรือการตัดเย็บที่ค่อนข้างแปลกไม่เหมือนใคร ซึ่งทำให้การตัดเย็บยากมากขึ้น ความละเอียดของงานก็จะมีมากยิ่งขึ้น ทำให้ราคาของเสื้อก็สูงขึ้นด้วยค่ะ Fast polo ยินดีออกแบบเสื้อโปโลดีไซน์สวยให้คุณลูกค้าฟรีนะคะ

ติดต่อ คุณแพง 087-7121555
E-mail: sawadee_sale@hotmail.com
Web: http://fastpolo.blogspot.com/
http://www.sawadeepolo.com/
http://www.sawadeepremium.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น