2 ตุลาคม 2558

การเลือกเสื้อโปโล สำหรับผู้ชาย

            เสื้อโปโล POLO ผู้ชายควรเลือกอย่างไรให้ใส่ได้ในทุกสถานการณ์และทุกวัน เทคนิคง่าย ๆ ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าผู้ชายให้ใส่ได้ทุกสถานการณ์และทุกวัน

                  สมัยนี้ เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย มีให้เลือกอย่างมากมายหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น เสื้อโปโล, เสื้อยืดเสื้อเชิ้ต  และอื่น ๆ อีกมากมาย และแน่นอนว่าเป็นเรื่องยากในการเลือกแบบที่ให้สามารถใส่ได้เข้ากันกับทุกสถานการณ์ที่คุณผู้ชายต้องการที่จะเดินทางไป ณ แต่ละสถานที่ จึงมักจะเกิดคำถามเสมอว่า ใส่ชุดอะไรไปดี” “พรุ่งนี้ใส่อะไรดีและอื่น ๆ อีกมากมายที่ไม่ต่างจากสาว ๆ เท่าไหร่นัก โดยเฉพาะเวลาที่คุณผู้ชายที่ต้องการจะออกงานก็มักจะใช้เวลาไม่น้อยเช่นเดียวกันในการเลือกเสื้อผ้าเพื่อใส่ร่วมงานนั้น ๆ ซึ่งถ้าหากหนุ่มไม่สามารถ เลือกเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย ที่ถูกใจได้เลยนั้นอาจจะใช้หลักการเลือกในลักษณะแบบนี้เพื่อให้การใส่ของเราดูแตกต่างกันออกไป

                เริ่มแรกคุณผู้ชายอาจจะต้องทำความเข้าใจก่อนว่า เสื้อผ้าผู้ชาย ส่วนใหญ่ที่จะใส่ได้ทุกสถานการณ์ที่เราต้องการนั้น จะต้องเป็น เสื้อโปโล หรือ เสื้อเชิ้ต ที่ค่อนข้างจะกึ่งทางการสักเล็กน้อยซึ่งจะเป็นสไตล์ที่อาจจะไม่สวมใส่แล้วทำให้รู้สึกสบายในทีเดียว แต่ก็ไม่ได้ยุ่งยากที่จะต้องใช้เวลาแต่งตัวนานอย่าง การใส่สูทและผูกเนคไทหรือหูกระต่าย เป็นต้น รวมไปจนถึงการใส่เสื้อผ้าผู้ชายแบบกึ่งทางการจะดูค่อนข้างสุภาพและเข้าร่วมงานสำคัญ ๆ ได้อย่างไม่น่าอายใคร

                      อันดับแรกคุณผู้ชายทั้งหลายควรที่จะเลือก เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย สไตล์แบบเสื้อโปโล และควรหลีกเลี่ยงสไตล์อื่น ๆ ไมว่าจะเป็น เสื้อยืด เนื่องจากเสื้อโปโลเป็น เสื้อผ้าผู้ชาย ที่ค่อนข้างกึ่งทางการพอสมควร และในทางกลับกันหากหนุ่ม ๆ เลือกใส่เสื้อยืดก็อาจจะไม่เหมาะสมเท่าไหร่นักเมื่อต้องใส่ร่วมงานสำคัญต่าง ๆ อย่างเช่น งานแต่ง หรือ งานเลี้ยง เป็นต้น
                       อันดับต่อมาเมื่อคุณผู้ชายทั้งหลายสามารถเลือกแบบเสื้อ โปโล แบบสีพื้นทรงสุภาพที่คุณต้องการได้แล้ว สีของมันก็ล้วนสำคัญเช่นเดียวกัน เพราะเสื้อโปโลในแต่ละสีจะมีความหมายที่แตกต่างกันออกไปรวมไปจนถึงในแต่ละสีสามารถที่จะสร้างความประทัปใจกับคนในงานได้อย่างแน่นอน โดยสีแบบพื้น ๆ ที่คุณผู้ชายอาจจะให้ความสำคัญก็อาจจะเป็น เสื้อโปโลสีขาว, เสื้อโปโลสีสีครีม, เสื้อโปโลสีฟ้าอ่อน, เสื้อโปโลสีส้มอ่อน, เสื้อโปโลสีชมพูอ่อนเสื้อโปโลสีเหลือง, เสื้อโปโลสีม่วง เป็นต้น

                       หลังจากที่คุณผู้ชายสามารถเลือกซื้อสไตล์ เสื้อโปโล ที่ตนเองชอบได้แล้วไม่ว่าจะเป็นสีหรือสไตล์ของเสื้อ แต่เพื่อส่งเสริมให้ดูดีและไม่ค่อยทางการเท่าไหร่นักก็ควรจะเลือกกางเกงมาเป็นตัวเสริม โดยกางเกงที่จะดูไม่ค่อยทางการเท่าไหร่นักก็อาจจะมีอยู่ด้วยกันหลายอย่างอาทิเช่น กางเกงสแลค หรือ กางเกงยีนส์ชาย แต่อย่างไรก็ตาอาจจะเลือกรูปทรงเพื่อให้ดูไม่ทางการยิ่งขึ้นไปอีกอย่างเช่น กางเกงสแลคแบบขาเดฟ หรือ กางเกงยีนส์แบบขาเดฟ และในด้านสีก็ควรเลือกให้เหมาะกับงานไม่ควรโดดเด่นกว่าส่วนบน
อันดับสุดท้ายก็คือรองเท้าซึ่งก็ถือได้ว่าสำคัญไม่แพ้กัน โดยการเลือกรองเท้านั้นหนุ่ม ๆ อาจจะเลือกแบบที่ไม่ทางการมากนักอย่างเช่น รองเท้าผ้าใบ รวมไปจนถึงไม่ควรใส่รองเท้าคัทชู หรือรองเท้าหนังสีดำ เพราะอาจจะทพให้ดูทางการจนเกินไป แต่ก็ควรเลือกใส่รองเท้าแบบหุ้มส้น

                         นอกจากนั้นในหากต้องการเสริมเพื่อไม่ให้ดูทางการเพิ่มเข้าไปอีกหนุ่ม ๆ อาจจะเลือกใส่เครื่องประดับที่มีความโดดเด่น เพื่อตัดไม่ให้หนุ่ม ๆ ดูทางการมากนัก อย่างไรก็ตามก็ยังควรเลือกซื้อเสื้อโปโล ที่ต้องเสริมบุคลิกภาพของหนุ่ม ๆ ให้ดูดีและเป็นสไตล์ของตัวเองมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ รวมไปจนถึงควรเลือกแบบที่เหมาะกับตัวเองไม่ควรเลือกแบบที่โชว์ข้อเสีย อาจจะเสริมด้วย การแต่งกายด้วย 5 เทคนิคง่าย ๆ ในการใส่ชุดยังไงเพื่อให้ดูผอม

Office : 02-881 4595
สายด่วน : 087-712 1555ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น