3 เมษายน 2558

รายละเอียดในการทำเสื้อโปโลสั่งตัด     ในการสั่งทำเสื้อโปโลสั่งตัดนั้นลูกค้าสามารถเพิ่มรายละเอียดหรือออกแบบรายละเอียดให้กับเสื้อโปโลของลูกค้าได้ตามต้องการโดยเสื้อโปโลสั่งตัดนั้นจะมีรายละเอียดเอียดอยู่หลายตำแหน่งด้วยกันที่ลูกค้าจะสามารถเพิ่มได้วันนี้เรามาดูกันดีกว่านะครับว่ารายละเอียดตำแหน่งต่างๆนั้นมีอะไรบ้างสามารถเพิ่มอะไรได้บ้าง
     1. มาเริ่มด้วย แบบของเสื้อโปโล โดยเสื้อโปโลมีหลายแบบด้วยกันไม่ว่าจะเป็นแบบปรกติเสื้อสีล้วนทั้งตัวหรือให้ดูเป็นพรีเมี่ยมก็คือแบบตัดต่อเสื้อโปโลก็ทำให้เสื้อโปโลของเราดูเป็นเอกลักษณ์มากขึ้นโดยราคานั้นก็จะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับแบบเสื้อโปโล
     2. ชนิดผ้าที่ใช้ผลิตเสื้อโปโลเรามีผ้าให้เลือกมากมายโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับทางฝ่ายขายของเราได้มีตั้งแต่เสื้อเกรดที่เอาไว้แจกในงานที่ต้องการผลิตจำนวนเยอะไปจะถึงเนื้อผ้าเกรดพรีเมี่ยม โดยสีของเสื้อผ้านั้นลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการ
    3. ปกเสื้อ ในส่วนของปกเสื้อโปโล เป็นอีกตำแหน่งหนึ่งที่ลูกค้าสามารถเลือกรายละเอียดเปลี่ยนสีได้ตามต้องการ
    4. สาบเสื้อ ในตรงส่วนของกระดุมติดเสื้อ เรามีสาบเสื้อหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสาบแลปโชว์ สาบซ่อน หรือสาบแบบอื่นๆ
    5. แขนเสื้อ มีแขนเสื้อแบบต่างๆมากมายโดยสามารถเปลี่ยนสีได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแขนปล่อย  แขนจั๊ม หรือแบบอื่นๆที่ลูกค้าต้องการ
    6. ในส่วนของงานปักงานสกรีนเป็นส่วนที่ทำให้เสื้อโปโลของลูกค้ามีจุดเด่นมากขึ้นโดยในการทำเสื้อโปโลสั่งตัดนั้นลูกค้าสามารถเลือกตำแหน่งของงานปักงานสกรีนได้ตามต้องการ

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำเสื้อโปโลกับเราสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.polooffice.com / www.sawadeepolo.com
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น