2 กันยายน 2558

**ราคาเสื้อโปโล

ราคาเสื้อโปโล*ประเภทของผ้าหรือเนื้อผ้าที่สั่งทำเสื้อโปโล ได้แก่ TK,TC,CVC และ Cotton 100% จะมีความแตกต่างของราคาอย่างเห็นได้ชัดมากที่สุด ถ้ามีงบประมาณจำกัดทางร้านเราแนะนำให้ใช้เนื้อผ้า TK หรือ TC ในการผลิตเสื้อโปโล แต่ถ้าหากลูกค้าต้องการคุณภาพเสื้อโปโลที่ดีมาก ทางเราแนะนำเนื้อผ้า CVC หรือ Cotton 100%
**จำนวนของเสื้อโปโลที่สั่ง หากลูกค้าสั่งเสื้อโปโลจำนวนมากก็จะได้ราคาที่ถูกลงมากเช่นเดียวกัน เรารับทำเสื้อโปโลให้แก่คุณลูกค้า ขั้นต่ำเพียง 100 ตัวเท่านั้นค่ะ
**สีของเสื้อโปโล เป็นปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญต่อราคาเสื้อโปโล หากคุณลูกค้าสั่งเสื้อสีเข้มก็จะมีราคาสูงมากกว่าเสื้อสีอ่อน เช่น สั่งเสื้อสีน้ำเงินเข้มก็จะแพงกว่าเสื้อสีเหลือง**ทางร้านก็จะใช้ผ้าในการตัดน้อยลง ส่งผลให้ราคาเสื้อโปโลลดลง**งานสกรีนเสื้อโปโล สามารถสกรีนโลโก้ ข้อความ หรือ รูปภาพลงบนเสื้อโปโลได้ตามที่คุณต้องการ โดยเรามีนักออกแบบกราฟฟิคบริการออกแบบเสื้อโปโลให้ฟรีด้วยค่ะ ซึ่งจำนวนสีมีผลต่อราคา ยิ่งมีจำนวนสีมาก ราคาจะสูงเพิ่มขึ้นค่ะ**งานปักเสื้อโปโล  สามารถปักเสื้อโปโลได้ตามที่คุณต้องการทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ซึ่งทางร้านจะประเมินราคาจากจำนวนฝีเข็มในงานปักนั้นๆ ซึ่งลูกค้าสามารถส่งไฟล์มาให้เราตีราคาให้ก่อนได้ค่ะ**รูปแบบเสื้อโปโล หากเสื้อโปโลของคุณลูกค้ามีการตัดต่อหรือการตัดเย็บที่ค่อนข้างแปลกไม่เหมือนใคร ซึ่งทำให้การตัดเย็บยากมากขึ้น ความละเอียดของงานก็จะมีมากยิ่งขึ้น ทำให้ราคาของเสื้อก็สูงขึ้นด้วยค่ะ ยินดีออกแบบเสื้อโปโลดีไซน์สวยให้คุณลูกค้าฟรีนะคะ 


E-mail: sawadee_sale@hotmail.com
Web: http://fastpolo.blogspot.com/
http://www.sawadeepolo.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น